Máy Lọc Nước Kangen K8 Là Của Nước Nào?

– Để lựa chọn mua một chiếc máy lọc nước điện giải Kangen, bên cạnh những thông tin về ưu điểm, khả năng tạo nước điện giải của máy thì điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi mua bất cứ một sản phẩm nào đó, bởi vì chỉ khi tìm hiểu được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm thì bạn mới có thể yên tâm mua đúng hàng chính hãng, hạn chế tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Với máy lọc nước Kangen K8, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi biết được xuất xứ rõ ràng của máy. Kangen K8 được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, là sản phẩm của tập đoàn Enagic – tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất máy lọc nước ion kiềm tại Nhật Bản và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Enagic được thành lập ngày 21/6/1974 bởi ông Hironari Oshiro – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành. Suốt hơn 30 năm hoạt động, Enagic ngày càng khẳng định mình là công ty tư nhân có khả năng sản xuất và cung cấp các dòng máy lọc điện giải chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Không những thế, Enagic nhanh chóng lấn sân sang các thị trường khó tính nhất, mở nhiều văn phòng tại khắp nơi trên thế giới như Los Angeles, Honolulu, New York, Chicago (Hoa Kỳ), Canada, Úc, Đức, Mexico, Malaysia.

Các sản phẩm máy lọc nước điện giải của hãng đã lần lượt có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả những quốc gia phát triển và cũng có nhiều thương hiệu máy lọc nước như: Hoa Kỳ, Đài Loan (2003), Hongkong (2005), Canada (2006), Đức và cả khu vực châu Âu (2008), Mexico (2009), Italy, Philipines, Australia (2010), Hàn Quốc (2011), Malaysia, Singapore (2012).

Sở dĩ máy lọc nước Kangen của Enagic được đón nhận nhiều như vậy là bởi chất lượng hàng đầu và khả năng cung cấp nguồn nước an toàn tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm máy lọc nước của Enagic còn đạt nhiều chứng nhận quan trọng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một số thông tin về tập đoàn Enagic:

➤ Nhà máy sản xuất: 1-40-1, Hoshida-kita, Katano-city, Osaka

➤ Trung tâm sửa chữa: Enagic Services Co., Ltd. 1-40-1, Hoshida-kita, Katano-city, Osaka

➤ Trung tâm cung cấp hàng hóa: Enagic Co., Ltd. Supply Center. 1-40-1, Hoshida-kita, Katano-city, Osaka. +81 (72) 893-90+81 (72) 893-9027+81 (72) 893-9027

✪ Máy lọc nước điện giải Kangen K8 có tên gọi chính thức là gì?

Tên chính thức của máy lọc nước điện giải Kangen K8 là máy lọc nước Leveluk K8. Máy còn được gọi bằng những tên gọi khác như: máy Kangen K8, Kangen Leveluk K8, máy lọc nước ion kiềm Kangen K8, máy lọc nước Enagic Kangen K8 hoặc Enagic Leveluk K8…

Các yếu tố tạo nên tên gọi cho máy lọc nước Kangen K8 bao gồm:

  • Kangen: Trong tiếng Nhật có nghĩa là “hoàn nguyên”, dùng để chỉ cho các dòng máy lọc nước điện giải của Nhật.
  • Enagic: Đây là tập đoàn sản xuất ra máy lọc nước Kangen K8
  • Leveluk: Thương hiệu máy lọc nước điện giải của tập đoàn Enagic
  • K8: Tên model của máy lọc nước Kangen của Enagic, The K8 hoặc Kangen K8 đều là những tên gọi đúng của model này.
  • Địa chỉ phân phối: Số 318A Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam
  • Hotline: 091 697 68 68

– Máy Kangen K8 sử dụng bộ lọc thông minh có khả năng loại bỏ tới 17 chất độc hại, bao gồm 13 chất độc hại theo quy định của JIS (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) và 4 chất độc hại thuộc quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA). Ngoài ra, bộ lọc còn cho nguồn nước tinh khiết, sạch và an toàn để sử dụng trực tiếp khi đã loại bỏ 99,99% vi khuẩn (được thẩm định bởi phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản).

    Máy Kangen K8 sử dụng bộ lọc thông minh có khả năng loại bỏ tới 17 chất độc hại

Bộ lọc bên trong máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 bao gồm 4 lớp:

✪ Lớp vải sợi không dệt: Lọc sạch những tạp chất, cặn bẩn lơ lửng, rong rêu, cát sỏi… có kích thước lớn, hạn chế tắc nghẽn các lớp lọc phía sau.

✪ Lớp gốm sứ: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn hơn 1 micromet.

✪ Lớp than hoạt tính: Có khả năng loại bỏ tối ưu các yếu tố mùi, màu của nước. Ngoài ra loại bỏ thành phần chì trong nước.

✪ Lớp màng lọc sợi rỗng: Đây là lớp lọc đặc biệt, được cấu tạo bởi những sợi rỗng chứa hàng triệu lỗ lọc nhỏ, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, asen, chì, sắt, asen, thủy ngân. Đây là những chất mà trong nước máy thường chứa rất nhiều, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.