Công nghệ nước tiên tiến

Máy tạo nước ion kiềm của Nhật Bản có thực sự tốt như lời đồn hay không? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người khi lần đầu tìm đến các sản phẩm máy lọc nước tạo ion kiềm Kangen. Phần chia sẻ được chúng tôi trình bày từ bài viết sau sẽ hỗ trợ giúp bạn tự tìm ra được câu trả lời chính xác nhất!

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen là gì?

Máy lọc nước ion kiềm Kangen thực sự rất tốt
Máy lọc nước ion kiềm Kangen thực sự rất tốt

Trước tiên chúng ta hãy cùng điểm qua vài thông tin để có thể hiểu rõ xem máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen Nhật Bản là gì. Thực tế thì đây chính là sản phẩm đến từ thương hiệu Enagic Nhật Bản – là một tập đoàn có lịch sử lên đến 4 thập kỷ trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Những dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải của Kangen đều ứng dụng công nghệ điện phân vì vậy tạo ra nguồn nước cực tốt cho sức khỏe người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại thì Kangen đã có 4 chứng chỉ chuyên biệt chứng minh về nguồn nước có chất lượng tinh khiết và giàu thành phần dưỡng chất. Những chứng nhận này đều đực cấp từ Hiệp Hội Chất Lượng Nước WQA. Đây chính là tổ chức phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất cũng như lâu đời nhất trên toàn cầu.

Sản phẩm máy lọc nước tạo nước ion kiềm Nhật Bản đa dạng các dòng khác nhau như là máy Kangen K8, Kangen SD501 Platinum… Những sản phẩm này đều có khả năng sẽ tạo ra được đến 5 loại nước với độ pH đa dạng phục vụ tối đa nhu cầu con người.

Đặc biệt sản phẩm máy lọc nước Kangen Nhật Bảo tạo nước ion kiềm vẫn đảm bảo khả năng loại bỏ hoàn toàn những chất có hại trong nước như là kim loại, clo, tạp chất… và giữ nguyên được những vi khoáng có lợi đối với cơ thể. Trong quá trình sản xuất nước ion thì máy Kangen còn thực hiện công đoạn điện phân và tái cấu trúc nước. Nhờ vậy nguồn nước được tạo thành sẽ có 2 loại đó là nước ion kiềm cùng với nước ion axit. Nó vừa hỗ trợ làm đẹp và tăng cường để con người có được sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng khi sử dụng.

Máy tạo nước ion kiềm của Nhật Bản có thực sự tốt như lời đồn?

Để biết được máy tạo nước ion kiềm của Nhật Bản thực sự tốt hay là không chúng ta hãy cùng điểm qua ưu và nhược điểm của dòng máy này. Cụ thể đó chính là:

1. Về ưu điểm:

Thứ nhất: Công nghệ sản xuất điện cực

Như chúng ta đều biết tấm điện cực trong máy tạo nước ion kiềm vô cùng quan trọng. Và ở đây với dòng máy Kangen nó được đánh giá cao về công nghệ sản xuất điện cực thông minh . Đảm bảo rằng sẽ giúp mang lại nguồn nước chất lượng cho người dùng.

Thứ hai: Hiệu suất làm việc của máy

Bởi vì hiệu suất làm việc của máy lọc nước điện giải sẽ quyết định đến khả năng có thể tạo nên hàm lượng Hydro cũng như là các đặc tính của nước ion kiềm. Do đó dòng sản phẩm máy lọc nước ion Kangen đáp ứng yêu cầu này mang lại hiệu suất làm việc cao. Bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa và sử dụng.

Tạo nguồn nước với nhiều ưu điểm quan trọng khác nhau

Thứ ba: Tạo nguồn nước với nhiều ưu điểm quan trọng khác nhau

+ Nước có khả năng chống lại tình trạng oxy hóa: Bởi vì cơ thể nếu muốn tránh khỏi bệnh tật cần phải có chất chống lại oxy hóa để từ đó chống lại những ảnh hưởng của những gốc tự do trong cơ thể. Dựa vào các bằng chứng khoa học thì chúng ta sẽ thấy rằng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Kangen có khả năng chống oxy hóa cực tốt. Đảm bảo ngăn chặn hiệu quả những tác nhân gây bệnh với sức khỏe con người.

+ Nước giúp cân bằng nồng độ pH trong cơ thể: Với nước ion kiềm Nhật Bản nó còn giúp kiểm soát cơ thể về nồng độ pH đưa trở về trạng thái cân bằng. Chính vì lẽ ấy nên cơ thể con người sẽ phòng ngừa và ngăn chặn được bệnh thật hiệu quả.

+ Tăng cường hệ miễn dịch: Trong quá trình cơ thể được trung hòa về chế độ kiềm tính thì nó sẽ giúp phòng ngừa những tác nhân gây bệnh lý thông minh và hiệu quả. Thế nên với tác dụng của nước ion kiềm thì những gốc tự do sẽ bị trung hòa từ đó giải phóng hoàn toàn cơ thể khỏi những chất độc hại gây bệnh cho con người.

+ Tăng cường khả năng hấp nước với cơ thể: Bởi vì nước ion kiềm sẽ được cấu tạo từ cấu trúc phân tử siêu nhỏ với hàm lượng nguyên tử siêu nhỏ. Những yếu tố này sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ dễ dàng và nhanh hơn.

+ Thanh lọc và giải độc cho cơ thể: Khi chúng ta ăn nhiều thức ăn có chứa protein và dầu mỡ sẽ gây cảm giác ợ nóng ợ chua. Lúc này sử dụng nước ion kiềm của Nhật Bản sẽ thẩm thấu nhanh để thanh lọc và giải độc cơ thể người dùng hiệu quả hơn.

+ Tác dụng giảm cân an toàn thông minh: Nước ion kiềm từ máy điện giải Nhật Bản còn có tác dụng cân bằng lượng axit trong cơ thể. Hay nói kỹ hơn thì những người sử dụng nguồn nước này thì cơ thể không cần tạo ra tế bào giàu chất béo nhằm trung hòa lượng axit nữa. Vậy nên nước ion kiềm sẽ là bí quyết giúp giảm lượng mỡ thừa thông minh.

Sản phẩm là chọn lựa của nhiều gia đình
Sản phẩm là chọn lựa của nhiều gia đình

2. Về nhược điểm

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời là vậy nhưng chúng ta vẫn phải nắm rõ rằng máy tạo nước ion kiềm của Nhật Bản song song đó vẫn còn một số bất cập tồn tại. Cụ thể đó là:

Thứ nhất: Nước chỉ giữ tính chất chống oxy hóa trong thời gian nhất định

Với nước ion kiềm sau khi được tạo ra từ máy lọc nước Kangen thì tính chất chống oxy hóa của nó chỉ khoảng 3 đến 6 tiếng ở trong chai nhựa thông thường. Do vậy nên nếu dùng máy công nghiệp để sản xuất nước uống ion kiềm đóng chai thì sau sản xuất xong nước rất nhanh giảm đi tác dụng. Do đó nếu dùng loại máy lọc nước công nghiệp thì khó có thể giữ được tính chất.

Mặt khác nếu bạn muốn dùng máy lọc nước Kangen tạo ra nước đưa vào chai nhựa để mang đi sử dụng thì hiệu quả cũng sẽ giảm sút. Thay vào đó bạn cần phải biết cách để bảo quản nước này và sử dụng (trong thời gian nhất định).

Tuy nhiên hầu hết máy lọc nước điện giải Kangen được sản xuất là dòng máy lọc nước cho gia đình. Thế nên bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng ta có thể sử dụng mỗi ngày mà không cần phải lo trong việc bảo quản hay mang đi. Vì vậy với nhược điểm này không cần phải lo lắng.

Thứ hai: Mức giá quá cao

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của Nhật Bản Kangen sẽ có mức giá bán khá cao nếu so với những dòng sản phẩm máy lọc nước khác trên thị trường. Do vậy không phải bất cứ ai cũng có đủ khả năng để mua loại máy lọc nước này.

Tuy nhiên như ông bà ta thường nói “Tiền nào của nấy”. Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua máy lọc nước điện giải Kangen và hiệu quả, lợi ích mang lại là vô cùng lớn thì chúng ta sẽ thấy được có nên mua hay là không.

3. Kết luận

Có đa dạng các dòng máy lọc nước Kangen để bạn chọn mua
Có đa dạng các dòng máy lọc nước Kangen để bạn chọn mua

Từ những phân tích ưu và nhược điểm của dòng máy tạo nước điện giải ion kiềm Kangen chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng dòng sản phẩm này thực sự rất tốt cho người dùng. Nó mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người.

Không những vậy sử dụng nước điện giải ion kiềm còn giúp con người sảng khoái hơn, dồi dào năng lượng hơn và hỗ trợ làm đẹp hiệu quả. Với những gia đình có em bé thì việc dùng nguồn nước ion kiềm để pha sữa, bột còn giúp các loại sữa bột này phát huy tối đa công dụng. Vậy nên nếu có điều kiện về tài chính thì bạn không nên ngần ngại gì mà không mua máy lọc nước ion kiềm Kangen của Nhật Bản để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Chia sẻ từ bài viết trên đây chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về máy tạo nước ion kiềm của Nhật Bản có thực sự tốt như lời đồn. Liên hệ ngay với ENAGIC HOÀN NGUYÊN  nếu cần được tư vấn kĩ hơn về các dòng máy lọc nước điện giải.