Kangen Hoàng Nguyên

Kangen Hoàng Nguyên là Đại Lý phân phối máy điện giải Kangen Nhật Bản được sản xuất bởi Tập đoàn Enagic®.

Hiểu được giá trị tuyệt vời của nguồn nước sạch tinh khiết Kangen giàu khoáng chất tự nhiên, đưa con người trở về với cội nguồn nguyên thủy xa xưa như khi trái đất vẫn còn trong sạch chưa hề bị ô nhiễm. Với lòng tha thiết mong mỏi làm thay đổi cuộc sống của tất cả mọi nhà trên thế giới, có được một sức khỏe lành mạnh không bệnh tật. Và đặc biệt là nhận biết được tốc độ ô nhiễm môi trường ở Việt Nam ngày càng rất nghiêm trọng.

Công ty TNHH DV Enagic Hoàng Nguyên được thành lập và chính thức trở thành đại lý phân phối máy điện giải Kangen của tập đoàn Enagic Nhật Bản.

 

Tại Việt Nam nhiều năm trở lại đây do sự phát triển của kinh tế – xã hội chính vì thế đời sống người dân được nâng cao lên rõ rệt. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe được ưu tiên nhiều hơn, nhất là vấn đề về an toàn thực phẩm – chăm sóc sức khỏe được ưu tiên hàng đầu.

Máy điện giải Kangen có thể là một cụm từ hoàn toàn mới mẻ đối với người dân Việt Nam, tuy nhiên trên thế giới nó lại là một cum từ hoàn toàn quen thuộc từ mấy chục năm nay. Bởi vậy công ty Kangen Hoàng Nguyên xin được chia sẻ lợi ích cùa sản phẩm máy điện giải Kangen để quý khách có thể thấy được sự cần thiết khi sử dụng loại công nghệ hiện đại nhất thế giới mang lại nguồn nước sạch – giàu khoáng chất – Máy điện giải Kangen ngoài tính năng hỗ trợ cho việc tăng cường sức để kháng của cơ thể con người loại máy điện giải đặc biệt này còn có những tính năng khác khi chúng ta sử dụng nước Kangen để uống, sinh hoạt..hàm lượng khoáng chất mà nước kangen tạo ra giúp cơ thể con người hấp thụ và hỗ trợ ngăn ngừa những loại bệnh tật do thực phẩm – ăn uống thiếu khoa học gây ra!

Chi nhánh tổng: Burianova 1/131 14200 – Libuš Praha 4 – Cộng hoà Séc – +420775 44 8888

Tại VN: Nhà thờ họ Nguyễn Lưu – Bình Sơn – Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội – Việt Nam.
Showroom: Số 318A Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam

Điện Thoại: 0916.97.6868

Email: chamsock8@gmail.

Gmail: bangkbt@gmail.com

Các sản phẩm máy điện giải Kangen của Enagic được bán ra thị trường với giá niêm yết của Nhà máy đưa ra và được bảo hành chính hãng tại nhà máy thông qua Đại Lý Phân Phối. Chính vì thế không có bất kỳ chương trình “khuyến mãi hay sản phẩm giá rẻ nào” bởi chúng tôi là đại lý chịu sự phân phối quản lý của nhà máy sản xuất Enagic từ Nhật Bản.

Quý khách vui lòng khi mua sản phẩm lưu ý vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy điện giải Kangen bán ra với giá thấp hơn so với giá qui định của Công ty, thì sẽ không được bảo hành bởi chính Hãng và hơn thế nữa.