MÁY KANGEN LEVERLUK K8 – CHÍNH HÃNG – CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

  • 8 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối (99,97% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật).
  • Hỗ trợ 8 ngôn ngữ.
  • Hỗ trợ nguồn điện đa điện áp.
  • Màn hình cảm ứng dễ sử dụng, hiển thị rõ nét, phát tiếng bằng giọng nói.

Mức sống càng hiện đại tân tiến, con người càng quan tâm đến vấn đề bảo vệ sức khỏe của mình. Giải pháp tối ưu cho việc này chính là máy Kangen K8 hàng chính hãng Nhật Bản với nhiều công nghệ vượt trội giúp bạn cải thiện các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Mời bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về thông số, chức năng và giá máy kangen k8 ngay sau đây nhé.

Máy điện giải Kangen K8  – Công nghệ vượt trội

Thiết kế máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 thông minh và hiện đại. máy lọc nước ion kiềm

Máy điện giải Kangen K8 có thiết kế 2 phần cơ bản, mỗi bộ phận được nhà sản xuất tích hợp nhiều chức năng vô cùng hiện đại

Máy Kangen K8 có bộ lọc rất thông minh

Đây là bộ phận nằm sau phần nắp đậy của máy mà bạn có thể tháo lắp, xem và cảm nhận trực tiếp. Bộ lọc có 3 tầng lọc khác nhau, bao gồm:

  • Tầng lọc thứ nhất: có nhiệm vụ loại bỏ tạp chất có trong nước
  • Tầng lọc thứ hai: giữ lại các khoáng chất cần thiết có sẵn trong nước
  • Tầng lọc cuối cùng: loại bỏ bụi bẩn, sợi tóc và các chất cặn có trong nước dù là nhỏ nhất

Theo hướng dẫn và phản hồi từ nhiều khách hàng sau quá trình sử dụng máy điện giải, bạn dùng đúng 6000 lít nên thay bộ lọc. Vì bộ lọc thông minh có tác dụng lọc cặn, chất dơ, kim loại nặng có trong nước trước khi đưa vào hệ thống điện phân. Việc làm này sẽ đảm bảo máy hoạt động tốt, tăng tuổi thọ cho máy kangen, tiết kiệm nhiều chi phí cho bạn hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh bộ lọc theo định kỳ, khoảng tốt nhất để vệ sinh bộ lọc máy điện giải sau khi sử dụng 1000 lít – 1500 lít nước.

Vùng điện phân của máy Kangen K8

Đây là bộ phận quan trọng và thần kỳ nhất của máy điện giải Kangen K8. Nó chứa 8 tầng điện giải được mạ bạch kim titanium nguyên chất, nguyên liệu này tối ưu hóa khả năng sản xuất các loại nước phục vụ cho từng mục đích riêng của con người.

Nước sau khi trải qua quá trình lọc 3 bước tại bộ lọc thông minh sẽ được đưa vào vùng điện phân. Dưới tác động nguồn điện lớn, vùng điện phân sẽ thực hiện quá trình điện phân nước thành 5 dòng nước theo các đ

Máy điện giải Kangen K8 thiết kế thông minh vượt trội

Máy Kangen K8 được bổ sung màn hình cảm ứng tạo sự thuận lợi trong quá trình sử dụng cho người dùng. Giao diện màn hình đẹp, lời hướng dẫn các thao tác thực hiện trên máy rõ ràng nên người dùng hoàn toàn chủ động theo dõi hoạt động của máy, tùy ý điều chỉnh các chức năng của máy kangen theo nhu cầu cá nhân.

Việc tận dụng chức năng cảm ứng vào máy điện giải là một điểm đáng khen cho kĩ sư sáng tạo chiếc máy điện giải trong việc đánh vào thói quen sử dụng thiết bị công nghệ nói chung của người dùng.

Máy Kangen được sử dụng đa quốc gia nhờ chức năng thay đổi ngôn ngữ

Một tính năng bất ngờ của máy điện giải Kangen K8 là tính năng nói được 8 ngôn ngữ bao gồm tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen!