Cục tim lọc sinh học Kangen F8 Premium Filter

Cục tim lọc sinh học Kangen F8 Premium Filter

Cục tim lọc sinh học Kangen F8 Premium Filter dùng cho máy Kangen Leveluk K8 là cục lọc đa tầng: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và lọc cơ học. Nước đi qua cục tim lọc được loại bỏ 99% vi khuẩn, cặn thải, kim loại nặng, mang lại nguồn nước tinh khiết, giữ nguyên kiềm khoáng. Tuổi thọ của cục tim lọc sinh học Kangen F8 Premium Filter  từ 12 tháng đến 24 tháng (tùy nguồn nước đầu vào).

Cục lọc sinh học Kangen F8 Premium Filter là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước Kangen Leveluk K8, cấu tạo đa tầng, hỗ trợ lọc sạch tới 99% vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng, lượng clo dư,… trong nguồn nước máy đầu vào. Nước máy đi qua lõi lọc Kangen F8 Premium Filter trở nên tinh khiết, không mùi, vị ngọt thanh và vẫn giữ được hàm lượng kiềm khoáng tốt cho sức khỏe.

Đặc điểm cục lọc sinh học Kangen F8 Premium Filter

Lõi lọc sinh học Kangen F8 Premium Filter chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, màu trắng, độ dày thành lõi lọc 4 mm. Phụ kiện máy lọc Kangen Leveluk K8 có một đầu hình trụ tròn, đầu còn lại có hai ống thoát nước nhỏ để lấy nguồn cấp nước đầu vào và một ống để dẫn nước sau lọc sang buồng điện phân.

Lõi lọc nước thông minh Kangen F8 Premium Filter đa tầng: 1 tầng Canxi Sunfit, 1 tầng hạt Carbon có hoạt tính diệt vi khuẩn và  1 tầng lọc cơ học.

Bộ lọc Kangen F8 Premium Filter hoạt động như thế nào?

Khác với những thương hiệu máy lọc nước khác thường dùng công nghệ nano hoặc công nghệ thẩm thấu ngược để lọc nước, điểm nổi bật làm nên sức hút của Kangen K8 chính là áp dụng công nghệ điện phân hai cực tiên tiến nhất. Nhờ đó chất lượng nước đầu ra không chỉ lọc sạch 100% tạp chất mà còn tạo ra được muối khoáng và nồng độ kiềm cao tốt cho sức khỏe người dùng.

Để có được thành phẩm đó, máy lọc nước Kangen K8 phải trải qua hai giai đoạn lọc như sau

Giai đoạn 1: Nước máy đầu vào đi qua cục lọc sinh học Kangen F8 Premium Filter đa tầng: Canxi Sunfit, Hạt Carbon có hoạt tính diệt vi khuẩn và lọc cơ học. Nhờ đi qua ba tầng lọc này nước máy đầu vào được loại bỏ 99% các chất độc hại: lượng clo dư để tẩy nước, cặn bẩn, bùn đất, kim loại nặng mà các nhà máy nước không thể xử lý, gỉ sắt từ đường ống nước lâu năm.

Nước trải qua giai đoạn lọc này trở nên trong, mát hơn, không mùi, không vị tanh, đặc biệt chúng vẫn giữ được muối khoáng tốt cho cơ thể như Canxi, Kali, Natri, Magie.

Nguyên ký hoạt động máy lọc nước kiềm

Giai đoạn 2:

Nước thành phẩm sau khi được lọc qua bộ lọc sinh học tiếp tục được đẩy sang buồng điện phân với các tấm điện cực titan phủ bạch kim nguyên chất. Các giọt nước tiếp tục được phân tách thành những hạt siêu nhỏ và tái cấu trúc. Một cụm phân tử nước sau khi được ion hóa kích thước nhỏ hơn 4-10 lần so với cụm nước chưa được ion hóa

Nguồn nước Kangen có kiềm được sinh ra ở cực âm, còn nguồn nước có tính axit, độ pH thấp thì tạo ra ở cực dương.

Tại cực âm của buồng điện phân, các hạt điện tích âm electron liên kết với các hydro phân tử điện tích dương để tạo thành khí hydro (hay hydrogen). Nguồn nước giàu hydrogen siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu nhanh và thẩm thấu sâu vào các thành tế bào, nhờ đó trung hòa được axit, oxi hóa triệt để các gốc tự do (gốc tự do là mầm mống gây lão hóa sớm, gây bệnh ung thư).

Như vậy, ở giai đoạn 1 của quá trình lọc nước, cục tim lọc Kangen F8 Premium Filter đã phát huy được tối đa sức mạnh của nó. Nhờ có bộ lọc sinh học lọc bỏ cặn bẩn mà nước đi vào buồng điện phân dễ dàng bị oxi hóa, tránh tình trạng tấm điện cực bị bám kim loại nặng.

Tuổi thọ của cục tim lọc máy lọc nước Kangen Levelul K8 là bao lâu?

Có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng máy lọc nước Kangen K8. Tuổi thọ của một cục lọc sinh học máy Kangen Leveluk K8 là từ 12 tháng đến 24 tháng, tương đương 12.000 lít nước (Tuổi thọ cục lọc phụ thuộc vào công suất sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào của gia đình bạn).

-Khi nào bạn cần thay lõi lọc này?

Máy lọc nước Kangen K8 là phiên bản máy lọc nước cao cấp và thông minh của Eganic, chính vì thế thiết bị sẽ báo lên màn hình khi bạn cần thay bộ lọc mới.

Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chất lượng nước tinh lọc đầu ra kém, hãy cân nhắc tới việc thay ngay một lõi lọc Kangen Levelul K8 mới, một bộ lọc nước khỏe mạnh sẽ giúp bảo vệ các tấm điện cực và tăng tuổi thọ sử dụng của toàn bộ máy lọc nước.