TRONG BỮA TIỆC LỠ ĂN NHIỀU DẦU MỠ THÌ PHẢI LÀM SAO ĐÂY?

Chúng ta đều biết nếu ăn quá nhiều thực phẩm dầu mỡ sẽ gây hại cho sức khỏe.

💊Cụ thể là dễ gây đầy hơi, khó tiêu, đau dạ dày. Việc hấp thụ hàm lượng chất béo cao có trong một chế độ ăn nhiều dầu mỡ có thể làm giảm các lợi khuẩn và tăng các vi khuẩn gây hại có trong đường ruột. Sự thay đổi này là tác nhân chính gây nên béo phì hay các căn bệnh mãn tính nguy hiểm khác như ung thư, tim mạch, tiểu đường, đột quỵ,…

✅Ngoài việc hạn chế những món ăn chiên, xào nhiều dầu mỡ, hay tìm cách chế biến làm giảm lượng dầu mỡ có trong thực phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng thêm nước uống ion kiềm giàu Hydrogen từ máy leverluk K8 được sản xuất 100% từ Nhật Bản, để không phải từ bỏ hoàn toàn những món ăn yêu thích của mình mà vẫn có thể ngăn ngừa tác hại của dầu mỡ.

🥦Nước uống ion kiềm giàu Hydrogen được ddiwwnj phân từ máy LEVERLUK K8 có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, khi ăn nhiều thực phẩm dầu mỡ, cơ thể sẽ mất cân bằng độ pH, gia tăng lượng axit trong cơ thể tạo môi trường thuận lợi để các gốc tự do phát triển, việc bổ sung thêm nước Hydrogen sẽ giúp cơ thể căn bằng độ pH, giữ một môi trường lý tưởng để các cơ quan trong cơ thể hoạt động.

💦Ngoài ra nước uống KANGEN giàu Hydrogen  còn có cụm phân tử nước nhỏ hơn gấp 5 lần so với cụm phân tử nước thông thường, giúp hỗ trợ đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố trong cơ thể, loại bỏ các chất độc hại sau khi dung nạp những thực phẩm nhiều dầu mỡ.

✨Đặc biệt nước uống KANGEN ion kiềm giàu Hydrogen  còn cải thiện những bệnh lý về tiêu hóa, dạ dày cực kỳ hiệu quả, đã được kiểm định và chứng nhận tại các Hội nghị Y Khoa Nhật Bản. Giúp làm giảm tức thì những tác hại của dầu mỡ lên dạ dày, hệ tiêu hóa.

⭐Nên nếu bạn tham dự các bữa tiệc, nhất là các bữa tiệc cuối năm mà có lỡ ăn quá nhiều đồ dầu mỡ thì cũng đừng e ngại đã có máy LEVERLUK K8 của Tập đoàn Enagic nhật bản tạo ra nguồn nước ion kiềm  giàu Hydrogen  để cơ thể đón một năm mới an toàn, khỏe mạnh nhé!⭐

#kangen#

#kangenhoangnguyen

#nươcdiengiai