TÁC DỤNG CỦA NGHỆ UKON

Mô tả

Thông tin sản phẩm Viên uống tinh chất nghệ Kangen Ukon

Sản xuất tại :Okinawa, Nhật Bản

Hộp : 100 viên

Thành phần: nghệ tươi, khoáng chất, dầu oliu, dầu tía tô, dầu hạt lanh, dầu hoa anh thảo, vitamia E từ Tocotrienol, vitamia B3 ( Niacin)

Thương hiệu: Enagic Nhật Bản

1. Thành phần và nguồn gốc của tinh chất nghệ Kangen Ukon

Thuốc nghệ Kangen Ukon được sản xuất tại Okinawa, Nhật Bản với thành phần chủ yếu làm từ nghệ. Nghệ trải qua quá trình trồng trọt và chế biến công phu để thu được loại tinh dầu nghệ vô cùng quý giá.

Nguyên liệu được sử dụng làm thuốc nghệ Kangen Ukon được trồng tại các trang trại chuyên dụng lớn tại Yanbaru – Đây được xem “vùng đất màu mỡ” bậc nhất Nhật Bản bởi các điều kiện thiên thiên ở đây vô cùng thuận lợi cho sự phát triển của nghệ.

Nghệ được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ nên, được tưới bằng nước Kangen, sau khi thu hoạch lại được bảo dưỡng bằng axit mạnh nên chất lượng của nghệ được đảm bảo và tuyệt đối không chứa các hóa chất độc hại làm giảm đi công dụng của nghệ.

Ngoài ra để có thể cho ra đời dòng sản phẩm nghệ Kangen Ukon có công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau thì các nhà nghiên cứu còn kết hợp nghệ với một số loại thảo dược khác như: dầu hoa anh thảo, Dầu hạt lanh, một loại tía tô, dầu ô liu…

Như vậy có thể thấy thuốc nghệ ukon được chiết xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được trải qua quá trình chế biến nghiêm ngặt nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Để biết công dụng của thuốc nghệ Kangen Ukon là gì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần sau nhé.

2. Công dụng của thuốc nghệ kangen ukon

Nghệ Kangen Ukon: Chống ung thư

Giảm chứng viêm khớp

Nghệ Kangen Ukon: Điều trị tiểu đường

Chữa lành vết thương

Nghệ Kangen Ukon: Phòng chống bệnh Alzheimer

Cải thiện hệ tiêu hóa

Giải độc gan

Nghệ Kangen Ukon: Giảm cholesterol